List of the Best Go-Kart Manufacturers P1

List of the Best Go-Kart Manufacturers P1

List of the Best Go-Kart Manufacturers; Part 1

Danh sách các nhà sản xuất Go-Kart tốt nhất, phần 1

Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các nhà sản xuất và thương hiệu xe go-kart tốt nhất trên thị trường. Kể từ khi chiếc xe go-kart đầu tiên được tạo ra, các nhà sản xuất xe go-kart đã không ngừng đẩy mạnh các giới hạn về hiệu suất, thiết kế và công nghệ. Xin lưu ý rằng các thương hiệu xe go-kart trong danh sách này được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, không theo thứ hạng nhé.

In this article, we’ll be taking a look at the best go-kart manufacturers and brands in the market. Ever since the first go-kart was first created, go-kart manufacturers have constantly pushed the limits in terms of performance, design, and technology. Please note that the go-kart brands in this list are ordered alphabetically, not according to rank.

Birel ART

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/birelart.jpg

Birel ART là một nhà sản xuất xe go-kart của Ý, là kết quả của sự hợp nhất giữa hai đơn vị, Birel và ART Grand Prix. Birel đã tồn tại từ cuối những năm 1950 khi người sáng lập, Umberto Sala, bắt đầu làm kart chỉ để mua vui. Trong những năm 70 và 80, khung gầm nổi tiếng của Birel, Targa, đã được tạo ra. Từ năm 1990 đến năm 2000, công ty đã giành được sáu chức vô địch lớn, ghi tên mình vào lịch sử Gokart.

ART Grand Prix là một dự án được khởi động vào năm 2011 với trọng tâm là cung cấp các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho người tiêu dùng, từ đua xe đến thương mại. Năm 2014, hai công ty trở thành Birel ART. Xe đua Birel ART có nhiều mẫu khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu cạnh tranh khác nhau. Từ xe kart KZ, OK và OKJ đến mô hình Mini, tất cả các xe kart của Birel ART đều tập trung vào chất lượng xây dựng tuyệt vời và hiệu suất cao nhất có thể. Họ thậm chí còn đưa ra nhiều loại mô hình cho thuê để bạn lựa chọn.

Các mẫu kart đua mới nhất của hãng này đều được nâng cấp từ chất lượng khung sườn, tấm lót sườn đến cải tiến hệ thống điều chỉnh bàn đạp đến bố cục thiết kế hoàn toàn mới. Với hai màu chủ là đạo đỏ tươi và trắng bắt mắt, bạn sẽ khó mà không bị thu hút bởi vẻ ngoài cá tính đầy hung hãn này.

Công ty cũng vừa tung ra một dòng xe kart đặc biệt. Đây là sự hợp tác với Daniel Ricciardo, được gọi là Ricciardo Racing Kart. Dòng này có một loạt các mô hình phù hợp với các danh mục kart khác nhau. Những chiếc xe kart này tương đương như dòng Birel ART. Tuy nhiên, chúng có thể được nhận ra ngay lập tức với tính thẩm mỹ màu xanh và vàng tươi sáng, so với màu đỏ và trắng truyền thống của Birel ART.

Ricciardo Kart on Twitter: "Find out more photos from Ricciardo Kart Event  last August 30 in Castelletto here ➡️ https://t.co/XWMnVtQh8A  @danielricciardo… https://t.co/9uDjrJOIIq"

---------------------English

Birel ART is an Italian go-kart manufacturer that is a result of a merger between two entities, Birel and ART Grand Prix. Birel has existed since the late 1950s when the founder, Umberto Sala, started making karts just for fun. During the 70s and 80s, Birel’s renowned chassis, the Targa, was created. Between 1990 and 2000, the company won a massive six championships, marking its name in history books.

ART Grand Prix was a project launched in 2011 with a focus on providing top-quality products to consumers, both in the competitive and commercial world. In 2014, the two companies became Birel ART. Birel ART racing karts come in various models to cater to different competitive needs. From KZ, OK, and OKJ karts to the Mini model, all of Birel ART’s karts focus on excellent build quality and the highest possible performance. They even make a wide range of rental models to choose from.

The newest racing kart line models have upgraded frame materials, new and improved floor panels and pedal adjustment systems, and a new design layout. With the bright red and white ‘racer’ aesthetic these karts have going for them, you’d be hard-pressed not to be taken in by just how aggressive they look.

The company also launched a special line of karts in partnership with Daniel Ricciardo, known as the Ricciardo Racing Kart. This line has a whole range of models fit for different karting categories. These karts come with the same level of expertise and innovation as the Birel ART line. However, they are instantly recognizable in their bright blue and yellow aesthetic, compared to the traditional red and white look of Birel ART karts.

 

CRG

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/crg.jpg

CRG là một công ty không cần giới thiệu nếu bạn đã quen thuộc với môn đua xe đua thể thao. Trụ sở chính của nhà sản xuất đáng kính này có trụ sở tại Brescia, Ý, nơi sản xuất những chiếc xe kart dòng đua và kart dòng cho thuê hàng đầu của họ. Họ có một cơ sở khổng lồ rộng 10.000 mét vuông dành cho nghiên cứu, phát triển và sản xuất. Lịch sử của CRG bắt đầu từ năm 1986 khi nó lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường xe đua. Kể từ đó, CRG kart đã tham gia và giành chiến thắng trong một số cuộc thi quốc tế.

Các khung sườn thuộc dòng kart đua do CRG sản xuất khá rộng rãi, cung cấp một số mẫu mã khác nhau dựa trên nhu cầu của từng khách hàng. Tất cả các mẫu xe, dù được thiết kế cho đường đua cạnh tranh hay cho nhu cầu cho thuê, đều tập trung vào việc cung cấp hiệu suất tốt nhất có thể cũng như kết cấu bền lâu và thiết kế bắt mắt.

Trong số các mẫu xe đua hàng đầu phải kể đến Road Rebel và KT2. Cả hai đều có thiết kế tương tự nhau, tuy nhiên chúng có kích thước ống khung khác nhau để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Chúng đi kèm với hệ thống phanh đặc biệt của CRG, trục sau có thể điều chỉnh được đi kèm một số thiết kế thú vị như các điểm nhấn màu cam trên nền bạc rất sinh động. CRG cũng cho ra đời Black Mirror - chiếc xe kart hàng đầu của họ trong thị trường đua xe dành cho trẻ em. Nó nó là sự kết hợp xuất sắc của các mô hình khác cùng với hệ thống phanh tự thông gió.

157 Competitors Battle at ICAR for Coupe de Montreal #4 – CKN |  CanadianKartingNews.com | Because Karting is a way of Life!

Với triết lý thiết kế trẻ trung, hiệu suất tuyệt vời, xe đua CRG chắc chắn đáng để tham khảo cho bất kỳ ai nghiêm túc về đua xe go-kart.

---------------------English

CRG is a company that requires no introduction if you’re already familiar with karting as a motorsport. The headquarter for this revered manufacturer is based in Brescia, Italy where their top-notch racing and rental karts are produced. They have a huge 10,000 square-meter facility where the research, development and production takes place. CRG’s history goes as far back as 1986 when it first came onto the karting scene. Since then, CRG karts have participated in and won several international competitions.

The Racing Line of chassis produced by CRG is quite extensive, offering a number of different models based on one’s needs. All of the models, whether designed for a competitive race track or for rental needs, follow a philosophy focusing on providing the best possible performance, long-lasting build, and eye-catching design.

Among the top racing models are the Road Rebel and KT2. They are both similar in design. However, they have different chassis tube sizing to cater to different needs. They come with CRG’s innovative braking system, adjustable rear and stub axles, and some really cool design elements like orange accents on a silver base. CRG also makes the Black Mirror – their flagship kart in the youth karting scene. It comes with all the excellence of the other models along with a self-ventilated braking system.

With a cool, youthful design philosophy and excellent performance, CRG karts are definitely worth a look for anyone who is serious about competitive go-kart racing – truly a heritage that lives up to its name and legacy!

← Bài trước Bài sau →