List of the Best Go-Kart Manufacturers P5

List of the Best Go-Kart Manufacturers P5

List of the Best Go-Kart Manufacturers; Part 5

Danh sách các nhà sản xuất Go-Kart tốt nhất, phần 5

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các nhà sản xuất và thương hiệu xe go-kart tốt nhất trên thị trường. Xin lưu ý rằng các thương hiệu xe go-kart trong danh sách này được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái, không theo thứ hạng nhé.

In this article, we’ll be taking a look at the best go-kart manufacturers and brands in the market. Please note that the go-kart brands in this list are ordered alphabetically, not according to rank.

Praga

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/praga.jpg

 

Đến từ Cộng hòa Séc, Praga được thành lập vào năm 1907 và được biết đến là công ty chuyên chế tạo ô tô trước khi mở rộng sang mô tô thể thao vào những năm 1920. Nhưng đó không phải là tất cả, công ty này cũng đã sản xuất xe tải, xe nông nghiệp, máy bay và thậm chí cả xe tăng! Không có gì ngạc nhiên khi Praga’s kart lại được tôn trọng như vậy bởi vì công ty đã dồn tất cả kinh nghiệm nhiều năm của họ vào việc tạo ra những sản phẩm có hiệu suất tuyệt vời.

Từ Dragon Evo 2, xe đua hàng đầu do công ty sản xuất cho đến Dark là một mô hình cấp thấp với hiệu suất tuyệt vời, Praga tạo ra rất nhiều mô hình khác nhau cho các nhu cầu khác nhau. Tất cả những chiếc kart của họ đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của các kỹ sư giàu kinh nghiệm trước khi chúng được đưa ra trường đua.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Praga cũng sản xuất hai loại xe kart cho thuê khác nhau. Dòng kart đua được thiết kế cho những người muốn lái xe kart hiệu suất cao và trải nghiệm cảm giác adrenaline. Dòng rental kart dành cho các công viên giải trí muốn mang đến cho du khách trải nghiệm.

Vì vậy, bất kể bạn đang tìm 1 chiếc kart đua tiêu chuẩn, hoặc bạn đang mong muốn phát triển rental kart, Prada là 1 hãng đáng để bạn cân nhắc đấy.

-------------English

Hailing from the Czech Republic, Praga is a company that has seen it all. It was founded in 1907 to create automobiles for consumers before expanding into motorsports in the 1920s. But that’s not all. The company has also produced trucks, agricultural vehicles, planes, and even tanks! It’s no surprise then that Praga’s karts are so well-respected because the company puts all of their years of expertise into making products that are great performers.

From the Dragon Evo 2 which is the premier racing kart made by the company to the Dark which is an entry-level model with excellent performance, Praga makes a lot of different models for different needs. All of their karts undergo rigorous testing by experienced engineers before they’re sent out to the racetrack to win.

To cater to the needs of enthusiasts, Praga also makes two different kinds of rental karts. The Race Line is designed for those people who want to take a high-performance kart out and experience the adrenaline rush that comes with it, and the RTK line is for amusement parks who wish to give their visitors a much-improved experience as compared to slow bumper cars.

So, no matter what kind of karting experience you need or which competition to need to take part in, you can be sure that a Praga kart will have you covered. And with that awesome blue and yellow color theme most of the karts follow, you’ll be making a bold visual statement as well.

SODIKART

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/sodikart.jpg

 

Trong 35 năm qua, nhà sản xuất Pháp SODIKART luôn dẫn đầu trong ngành nhờ tập trung vào đổi mới và chất lượng. Công ty sản xuất xe kart chất lượng, an toàn, sáng tạo và hiệu quả. Các sản phẩm của SODIKART sử dụng các cải tiến đã được cấp bằng sáng chế, vì vậy khi đầu tư vào một sản phẩm, bạn biết rằng mình đang trở thành một phần của di sản lâu dài của sự xuất sắc tuyệt đối.

Tự hào là một trong những danh mục sản phẩm lớn nhất trên thế giới, hai phạm vi chính của SODIKART là SODI Racing và SODI Rental. SODI Racing phục vụ cho nhu cầu của tất cả các loại đua xe kart từ chuyên nghiệp đến nghiệp dư. SODI Racing kart đã giành được nhiều chức vô địch trên toàn thế giới, đây là minh chứng cho sự xuất sắc của họ. Một số khung gầm mới nhất do SODIKART phát triển bao gồm FURIA 950 - được thiết kế cho các tay lái trẻ, SIGMA DD2 - được thiết kế để phù hợp với khối động cơ ROTAX DD2 phổ biến và SIGMA RS3 - được thiết kế để chiến thắng trên mọi loại đường đua.

Dòng cho thuê SODI có rất nhiều mẫu khác nhau. Để có trải nghiệm bơm adrenaline, mình có SODI SPORT. Để có trải nghiệm lái xe điện, có xe điện SODI LRX. Và đối với trẻ em, còn có SODI KIDRACER. Tương tự như OTL, SODIKART là một lựa chọn cho thuê xe kart cực kỳ phổ biến cho các cơ sở đua xe go-kart.

Vì vậy, cho dù bạn đang tham gia cuộc đua hay chỉ muốn vui chơi với môn đua xe kart, SODIKART có khá nhiều thứ bạn có thể cần.

-------------English

For the last 35 years, French manufacturer SODIKART has been a leader in the industry thanks to its focus on innovation and quality. The company produces quality karts that are safe, innovative, and efficient. SODIKART products use patented innovations so when you invest in one, you know you’re becoming part of a long legacy of sheer excellence.

Boasting one of the largest catalogs of products in the world, SODIKART’s two main ranges are SODI Racing and SODI Rental. SODI Racing caters to the needs of all kinds of kart drivers from professionals to amateurs. SODI Racing karts have won various championships around the world which is a testament to their excellence. Some of the newest chassis developed by SODIKART include the FURIA 950 – designed for young drivers, the SIGMA DD2 – designed to fit the popular ROTAX DD2 engine block, and the SIGMA RS3 – designed to win on all kinds of racetracks.

If you’re interested in rental karts, you won’t get just one generic option here either. SODI Rental line has a whole lot of different models on offer. For an adrenaline-pumping experience, there’s the SODI SPORT. For an electrifying karting experience, there’s the SODI LRX electric kart. And for kids, there’s also the SODI KIDRACER. Similar to OTL, SODIKART is an extremely popular rental kart option for go-kart racing facilities.

So, whether you’re into competitive racing or just want to have some fun with karting, SODIKART has pretty much everything you could ever need.

The Orange Kart

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/ok1.jpg

 

Orange Kart, hay OK1 Racing, là một công ty có trụ sở tại Verona, Ý. Trong 15 năm, OK1 đã tạo ra những chiếc xe kart sẵn sàng cạnh tranh trong các cuộc đua trên toàn thế giới. Đến nay, OK1 Racing đã có vị trí cố định trong tất cả các hạng mục đua xe kart chuyên nghiệp khác nhau.

Đứng đầu dòng đua do OK1 sản xuất là Crusier EVO và EVO2. Đi kèm với ống 30mm, bàn đạp nhôm có thể điều chỉnh và bánh xe magiê chất lượng cao, những chiếc xe kart này được chế tạo để có tuổi thọ lâu nhất trên bất kỳ đường đua nào trên thế giới. Hệ thống phanh hiệu quả cao được sử dụng trong các mẫu xe này đảm bảo rằng người lái xe có thể cắt những góc sắc nhọn đó một cách sạch sẽ và chính xác.

Để cạnh tranh trong hạng mục MINI 60, cũng như hạng mục ROTAX, Monster EVO sẽ là chiếc kart đáng mua. Nó đi kèm với tất cả các giải pháp sáng tạo của các mẫu Cruiser, đảm bảo rằng các tay đua có thể đưa những chiếc xe kart này đến chiến thắng. Ngoài ra, công ty thậm chí còn tạo ra một mô hình cấp thấp mang tên Dark EVO để đảm bảo rằng mọi người đều có thể sở hữu một chiếc xe OK1 chất lượng.

Đối với xe kart cho thuê, OK1 có hai mẫu được cung cấp. Một là khung gầm truyền thống tập trung vào độ an toàn và độ bền đồng thời mang lại nhiều niềm vui. Loại còn lại, Rental đua dành cho những người muốn đạt được cảm giác adrenaline tối đa nhất có thể.

Nhưng bất kể bạn chọn kiểu nào, chắc chắn bạn sẽ có được một chiếc xe go-kart trông tuyệt vời với tất cả các tính năng mà bạn có thể muốn từ một chiếc máy đua cạnh tranh hiện đại.

-----------English

The Orange Kart, or OK1 Racing, is a company based in Verona, Italy. For 15 years, OK1 has created karts that have been ready to compete in races all around the world. Today, OK1 Racing competes in all the different categories of professional karting.

At the top of the racing line produced by OK1 sit the Crusier EVO and EVO2. Coming with 30mm tubing, adjustable aluminum pedals, and high-quality magnesium wheels, these karts are built to last on any racetrack in the world. The highly efficient braking systems used in these models ensure that drivers can cut those sharp corners cleanly and accurately.

For competing in the MINI 60 category, as well as the ROTAX categories, the Monster EVO will be the kart to get. It comes with all the innovative solutions of the Cruiser models, ensuring that racers can take these karts to the win. And for those who don’t have a lot of money to spend, the company even makes an entry-level model by the name of Dark EVO to make sure that everyone can get their hands on a quality OK1 kart.

As far as rental karts go, OK1 has two models on offer. One is a traditional chassis, the RTK, which focuses on safety and durability while also providing a lot of fun. The other one, the Race Line, is for those who want to get the maximum possible adrenaline rush by driving a race-ready chassis.

 

But no matter which model you choose, you’ll be sure to get an awesome-looking go-kart with all the features you could want from a modern competitive racing machine.

Tony Kart

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/tonykart.jpg

 

Tony Kart là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong thế giới đua xe kart. Có trụ sở tại Ý, công ty đã hoạt động từ năm 1958 khi khung xe kart được sản xuất thủ công và phát triển trong một xưởng nhỏ. Kể từ khi thành lập, Tony Kart đã là một công ty tập trung vào chất lượng tuyệt đối và sự đổi mới trong môn thể thao karting. Đó là vào năm 1986 khi khung xe Tony Kart giành chức vô địch thế giới đầu tiên cho hạng mục nhà sản xuất và họ nhanh chóng trở thành một thế lực đáng nể trong ngành.

Trong thế giới đua xe, hai cái tên được biết đến nhiều nhất đến từ Tony Kart là The Racer và The Krypton. Các mô hình mới nhất trong cả hai mục này là kết quả của nhiều năm chuyên môn và đổi mới. Các cải tiến bổ sung như vô lăng 'độ bám cao' và cánh lướt gió mới ở phía trước đảm bảo rằng cả hai mẫu xe đều có hiệu suất được cải thiện so với các mẫu xe trước đó.

Được kết hợp với khung khí động học, chất lượng kết cấu mạnh mẽ, các bộ phận hiệu suất cao, màu chủ đạo xanh lá cây đặc trưng của ‘Tony Kart’, những chiếc xe go-kart này luôn luôn sẵn sàng tham gia bất kỳ chức vô địch thế giới nào. Đối với những tay đua muốn chất lượng tuyệt đối tốt nhất và muốn trở thành một phần của lịch sử lâu đời và truyền thống chiến thắng, Tony Kart là một lựa chọn tuyệt vời.

----------------English

Tony Kart is one of the most recognizable names in the world of karting. Based in Italy, the company has been operating since 1958 when handcrafted kart chassis were developed in a small workshop. Ever since its inception, Tony Kart has been a company focusing on sheer quality and innovation in the sport of karting. It was in 1986 when a Tony Kart chassis won the first World Championship for the manufacturer and they quickly became a force to be reckoned with in the industry.

While previously the company produced go-karts that were available for purchase only, they have released the new ‘Viper’ that is available on a rental basis. Other than everything else that makes Tony Karts extremely efficient and high-quality, the Viper also comes with a way to quickly adjust its pedals and seat in order to be comfortable for drivers of different heights.

In the competitive world, the two most known series that come from Tony Kart are the Racer and the Krypton. The newest models in both series are the results of years of expertise and innovation. New additions like the ‘high-grip’ steering wheel and the new spoiler at the front ensure that both models have improved performance when compared to their prior counterparts.

Paired with an aerodynamic frame, robust build quality, high-performance parts and the distinctive ‘Tony Kart’ green, these go-karts that are ready to take on any world championship you throw at them. For racers who want the absolute best quality and want to be part of a long history and tradition of winning, a Tony Kart is a great option.

Top Kart USA

http://www.gokartguide.com/wp-content/uploads/2020/10/topkartusa.jpg

 

Đúng như tên gọi, Top Kart là một nhà sản xuất xe kart khác của Mỹ. Công ty đã phát triển xe go-kart hơn 40 năm nay, biến tất cả kết quả của nhiều thập kỷ thử nghiệm và đổi mới thành sản phẩm hiện tại. Công ty còn tự gọi mình là 'đội đua xe go-kart tốt nhất ở Bắc Mỹ' dựa trên nhiều danh hiệu mà xe kart của họ đã giành được.

Chiếc xe đua premier do Top Kart USA sản xuất là SR30.2. Được làm từ ống 30mm, phù hợp để sử dụng với nhiều loại động cơ và được sử dụng trong một số giải đua tiêu chuẩn. Nó có thể được điều chỉnh theo nhu cầu của người lái, điều này làm cho nó hoàn hảo để sử dụng cho các tay đua mới cũng như chuyên nghiệp. SR30.2 được thiết kế để hoạt động ở mức hiệu suất cao phù hợp cho tham gia đua giải.

Đối với các tay đua trẻ, công ty cũng sản xuất Kid Kart. Đây là một thiết kế rất an toàn và chắc chắn có thể được điều chỉnh theo các điều kiện khác nhau. Chiếc xe kart này giúp trẻ nhỏ có thể tham gia vào môn thể thao này và bắt đầu thực hiện đam mê của mình ngay từ khi còn nhỏ.

Những chiếc xe kart do Top Kart USA tạo ra rất tuyệt vời về mặt hiệu suất. Màu sắc chính được sử dụng trong thiết kế là trắng và xanh dương, đây là sự cân bằng tuyệt vời giữa tính thể thao và sự sang trọng tinh tế. Túm chung lại, đây là một thương hiệu xe go-kart tuyệt vời của Mỹ.

---------------English

As the name very suggests, Top Kart is another American kart manufacturer. The company has been developing go-karts for over 40 years now, making all of its current products the results of decades of testing and innovation. The company goes as far as calling itself the ‘best go-kart racing team in North America’ based on the many titles their karts have won.

The premier racing kart produced by Top Kart USA is the SR30.2. It is made from 30mm tubing, making it suitable to be used with a number of engines and to be used in a number of racing events and categories. It can be tuned to the needs of the driver which makes it perfect for use by new drivers as well as the really advanced ones. The SR30.2 is designed to perform at the best level possible so that it can win no matter which event you take it to.

For young drivers, the company also manufactures the Kid Kart. It is a very safe and secure design that can be tuned according to different conditions. This kart makes it possible for young children to get into the sport and start working on their passion from an early age.

The karts created by Top Kart USA are great in terms of performance – we’ve already established that much – but they look absolutely stunning too. The main colors used in the design are white and blue, which is a great balance between sheer sportiness and subtle elegance. And with some yellow and gold accents here and there, these karts are sure to look stunning on any racetrack. All in all, a great American go-kart brand.

← Bài trước Bài sau →