Giới thiệu

Kart.vn là thương hiệu duy nhất cung cấp các sản phẩm liên quan đến xe Go-Kart: trang thiết bị bảo hộ, phụ tùng, là đại lý chính thức của các nhãn hàng nổi tiếng thế giới về phụ tùng & linh kiện liên quan đến xe Go-Kart. Kart.vn được thành lập bởi công ty cổ phần NCRC- tiền thân là CLB NCRC-một câu lạc bộ yêu thích bộ môn thể thao Go-Kart.

Năm 2017, với tư cách là thành viên Câu lạc bộ, cha đẻ của Kart.vn, NCRC tham gia giải đua Go-Kart chuyên nghiệp Auto Kingdom Grand Prix II 2017 do Trường đua Đại Nam tổ chức. 

Năm 2018, khi NCRC được thành lập, Kart.vn đồng hành với Trường đua Đại Nam tổ chức giải đua Go-Kart chuyên nghiệp Auto Kingdom Grand Prix III 2018.

Tháng 5/2019, Kart.vn phối hợp với Công ty Cổ phần cổ phần đua xe công thức Việt nam (FRV) tổ chức giải đua xe Go-Kart chuyên nghiệp “Formula Racing Vietnam 2019 -2020” với sự tham dự của gần 20 tay đua. 

Tháng 5/2020, Kart.VN là đơn vị tài trợ độc quyền cho FRV 15 xe Go-Kart và các phụ tùng kèm theo trong giải “Thắng hay thua đua mới biết mùa 1” với sự tham dự của hơn 30 tay đua. 

Tháng 11/2020, Kart.vn tiếp tục tài trợ độc quyền mảng xe và phụ tùng cho FRV tổ chức mùa 2 giải “Thắng hay thua đua mới biết” với sự tham dự của gần 50 tay đua.

Ngoài việc tài trợ cho các giải đua xe Go-Kart chuyên nghiệp tại Việt Nam, Kart.vn còn cung cấp nhiều sản phẩm về xe, phụ tùng của các thương hiệu nổi tiếng như: các dòng xe Go kart của Tony Kart, Sera, Arrow, Kosmic, Sodi Kart, động cơ của Torini, Rotax, trang thiết bị bảo hộ OTK.